Phong cách thiết kế tủ quần áo nhà chung cư đẹp tại Nghệ An

Phong cách thiết kế tủ quần áo nhà chung cư đẹp tại Nghệ An đưa đến cho các bạn những review cơ bản về tủ quần áo gỗ, về đóng tủ quần áo, các loại tủ áo âm tườngtủ áo gỗ tự nhiên và tủ quần áo gỗ công nghiệp.

 

 

Hòa chung cùng với xu hướng thiết kế nội thất nhà chung cư đẹp, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu tủ quần áo nhà chung cư đẹp nhé. Hy vọng bạn sẽ có được mẫu thiết kế ưng ý cho căn hộ chung cư của mình.

1.      Mẫu tủ quần áo có kệ trang trí

Đây là dạng tủ quần áo bán chạy nhất trên tất cả các mẫu tủ quần áo gỗ của thị trường nội thất. Một mặt tủ quần áo thường có dạng tủ 3 – 4 buồng kèm với kệ mở bên cạnh. Chiều cao thường đặt sát trần.

 

 

Màu sắc thì tùy vào sở thích của gia chủ. Màu sắc thường được lựa chọn là gam màu trắng hoặc be sữa kết hợp với viền màu nâu café; hoặc các gam màu trung tính như xám hoăc nhẹ nhàng như hồng pastel…….

 

2.      Tủ quần áo màu trắng kết hợp kệ tivi

Đôi khi các gia đình thích đặt tủ quần áo ở phía cuối giường. Để có được diện tích thoáng hơn thì mẫu tủ quần áo thông minh cũng khá được ưa chuộng. Vừa có thể để kệ tivi, vừa treo quần áo và còn có kệ trang trí. Tuy nhiên khi lựa chọn mẫu tủ này bạn cũng cần lưu ý về kích thước tủ quần áo so phải tương xứng với kích thước phòng. Một mặt phải đảm bảo về màu sắc cân đối.

Thông thường mẫu tủ quần áo kết hợp với kệ tivi thường khá lớn và đồ sộ vì thế mà thường được ưa chuộng với những phòng ngủ diện tích khoảng 15 – 20 m2.

 

 

3.      Tủ quần áo gỗ công nghiệp âm tường

Tủ quần áo âm tường thiết kế trong phòng ngủ sau đó kế bên là phòng vệ sinh khắc phục được đoạn chìm trong tường của tủ mà không lo thiếu đi sự tinh tế.

 

 

Bạn biết đấy, vật liệu gỗ công nghiệp trở lên phổ biến hơn với các gia đình trong giai đoạn 10 năm trở lại đây. Ván gỗ An Cường, gỗ Malaysia nhập khẩu ,… đều đảm bảo được các tiêu chí mà người tiêu dùng khó tính đặt ra.

Tủ quần áo âm tường giúp phòng ngủ trở nên gọn gàng và tinh tế hơn. Từ đó bạn dễ dàng bố trí các thiết kế khác trong phòng ngủ mà không lo không còn diện tích nữa.

Tuy nhiên, mẫu mã phù hợp với thiết kế nội thất nhà chung cư không dừng lại ở đó. Hãy liên hệ với chúng tôi – Đồ gỗ Thiện Mỹ để có thể thiết kế riêng cho căn hộ của mình những mẫu tủ ưng ý nhất. Và hơn thế nữa là được hưởng báo giá thiết kế trọn gói chung cư rẻ nhất của chúng tôi nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!