Tủ quần áo gỗ công nghiệp xưởng tủ quần áo gỗ công nghiệp Nghệ An

Tủ quần áo gỗ công nghiệp xưởng tủ quần áo gỗ công nghiệp Nghệ An. Tủ quần áo gỗ công nghiệp – đã từ lâu khi mà công nghệ ép ván công nghiệp từ gỗ tự nhiên ra đời, các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp như tủ đựng quần áotủ kệ tivigiường ngủtủ bếp gỗ công nghiệp đã dần trở nên thân thuộc với nhiều gia đình.

Các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiêp không chỉ khắc phục được một vài nhược điểm như khả năng chống mối mọt, chống cong vênh của tủ quần áo gỗ tự nhiên mà còn có giá thành rẻ hơn nhiều.

Gỗ công nghiệp có 3 loại chính là gỗ công nghiệp MDF, gỗ công nghiệp MFC, gỗ HDF. Có 2 loại phủ chính là phủ Laminate và phủ Acrylic. Mỗi loại vật liệu lại có những nhược điểm và ưu điểm riêng.

Nhìn chung thì tủ quần áo gỗ công nghiệp do xưởng đóng tủ quần áo Gỗ Việt sản xuất đạt các tiêu chuẩn sau đây:

– An toàn cho sức khỏe người sử dụng nhờ áp dụng quy chuẩn sản xuất gỗ công nghiệp tiêu chuẩn E1 của EU. Các sản phẩm đều có nồng độ formaldehyde = 0%.

– Các sản phẩm đa dạng phù hợp với đa dạng thị phần người tiêu dùng với các mức giá đáp ứng các yêu cầu khác nhau. Với mỗi khoảng giá cả bạn đều sẽ cảm thấy yên tâm vì chất lượng sản phẩm luôn trên mức mong đợi của bạn.

– Chế độ bảo hành luôn làm hài lòng khách hàng. Tất nhiên để nói về chế độ bảo hành của chúng tôi sản phẩm nhà bạn sau nhiều năm sử dụng vẫn luôn như mới.

Một số lưu ý về cách bảo quản giúp tăng tuổi thọ cho tủ quần áo gỗ công nghiệp:

– Với bất cứ loại gỗ nào, bạn biết đấy tốt nhất là bạn nên để ở những nơi khô ráo, tránh xa những môi trường có độ ẩm cao kể cả bạn có sử dụng cốt gỗ chống ẩm hay gỗ tự nhiên tốt như thế nào;

– Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Trong thành phần nắng mặt trời chứa các tia có khả năng làm bong tróc các cạnh gỗ công nghiệp, làm phồng rộp bề mặt gỗ nếu mật độ tiếp xúc thường xuyên và cường độ mạnh.

– Vệ sinh: Bạn nên vệ sinh tủ quần áo gỗ công nghiêp bằng khăn bông mềm hoặc cotton. Sử dụng các dung dịch tẩy rửa đặc thù. Tùy vào mỗi bề mặt mà bạn nên sử dụng nồng độ mạnh – thấp chất tẩy rửa khác nhau. Với tủ quần áo cánh lùa (Cửa trượt) cần vệ sinh ray trượt nếu không chúng dễ bị kẹt cứng khó di chuyển.

Các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp 2018 tiêu biểu có thể kể đến là tủ đựng áo gỗ Laminatetủ quần áo phủ Acrylictủ gỗ 3 buồng và tủ quần áo phòng thay đồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!